Thêm điểm cộng cho sản phẩm nghỉ dưỡng Flamingo từ ứng dụng On The Go

04.03.2022
Sở hữu lợi thế trong điều hành các dịch vụ nghỉ dưỡng, tăng tính chủ động, kiểm soát chi phí hiệu quả, On The Go (OTG App) trở thành ứng dụng được Flamingo Group lựa chọn với kỳ vọng khắc phục những yếu điểm còn sót lại của bất động sản nghỉ dưỡng.

Một chạm, hai chọn, ba trải nghiệm toàn diện với OTG App

Nếu như những tín hiệu tích cực của bất động sản nghỉ dưỡng đem luồng sinh khí mới vào thị trường, thì việc ứng dụng công nghệ số vào lĩnh vực này không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu và thói quen của người mua bất động sản hiện nay; mà còn tạo động lực mới cho ngành bởi các tính năng mà nó mang lại, đặc biệt trong thời điểm thị trường chịu nhiều tác động từ đại dịch toàn cầu.

Khi các hoạt động trên nền tảng trực tuyến gia tăng đáng kể, với tính năng chủ động và vận hành, OTG App kỳ vọng sẽ tạo bước đệm vững chắc giúp dòng sản phẩm ABTel thuộc Flamingo Hải Tiến (Thanh Hóa) tiếp cận tốt hơn với người có nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng và tận hưởng những tiện ích giải trí độc đáo.

Giới thiệu về On The Go App tại lễ kick off ngày 22/2/2022 dự án Ibiza Party Resort.

OTG App với tính năng quản lý số lượng khách hàng booking, quản lý check-in, check-out, quản lý doanh thu một cách đơn giản và hiệu quả. Ứng dụng tạo điều kiện thuận lợi giúp chủ sở hữu không còn tâm lý lo lắng về doanh thu định kỳ khi OTG App có khả năng mở rộng kết nối hệ thống quỹ phòng đủ lớn và cho phép bán chéo phòng giữa các bên ủy thác. Mỗi sản phẩm đều được cung cấp dịch vụ tốt bởi đơn vị quản lý vận hành dự án.

OTG App cũng giúp du khách dễ dàng tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ, trực quan và cập về sản phẩm muốn thuê; tùy chọn dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng; thuận tiện thanh toán với phương thức online hay tiền mặt theo yêu cầu của khách lưu trú.

Thông qua ứng dụng hiện đại này, nhà đầu tư có thể tham gia vào quá trình vận hành sản phẩm, với đặc tính linh hoạt giúp tăng tính chủ động, kiểm soát các chi phí. Hơn thế nữa, nhờ vào sự tích hợp toàn bộ sản phẩm ABTel trên hệ thống giúp khách hàng tiếp cận với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng.

Flamingo Group bằng uy tín và bề dày kinh nghiệm trong hơn 2 thập niên phát triển, là thương hiệu sở hữu hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp như: Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky, Flamingo Cát Bà… Hiện đây là một trong những điểm đến hàng đầu được du khách nội địa và quốc tế tin chọn.

Bên cạnh đó, Flamingo cho biết luôn cam kết hỗ trợ khách hàng toàn diện về truyền thông, các dịch vụ vận hành, nguồn khách… để đảm bảo lợi nhuận cho chủ sở hữu sản phẩm ABTel tại Flamingo Hải Tiến. Đó là điều kiện cần và đủ giúp Ibiza ABTel vận hành tốt OTG App, góp phần thực hiện sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.

ABtel tại Ibiza Party Resort - sản phẩm mới của Flamingo - kỳ vọng tháo gỡ những nút thắt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với xu hướng tự vận hành.

Flamingo Hải Tiến: Thêm điểm cộng lớn với sự song hành cùng OTG App

Được quy hoạch trở thành thiên đường giải trí đầu tiên tại Thanh Hóa, Flamingo Hải Tiến hiện đang sở hữu hệ tiện ích đa dạng, đẳng cấp. Từ các dịch vụ mua sắm, ẩm thực, giải trí đến cả nhu cầu trị liệu đều được quy hoạch với những mô hình tiên tiến và được ưa chuộng trên thế giới.

Đến với Flamingo Hải Tiến, du khách đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, những cơn sóng xanh dịu nhẹ tại bãi biển hiền hòa, đẹp nhất Thanh Hóa; khám phá cung đường mua sắm giải trí, với những quán bar hiện đại, bữa tiệc âm nhạc chất lừ, thương hiệu thời trang danh tiếng hay mãn nhãn với tuyến phố đi bộ ứng dụng công nghệ Hologram 7D nổi tiếng của Dubai.

Phố đi bộ ngập đầy tuyết và xuất hiện cỗ xe tuần lộc khi đông về trên Flamingo Hải Tiến bằng công nghệ Hologram 7D.

Tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort không chỉ sở hữu hàng chục tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi: siêu bar, pool bar, các quán rượu, hộp đêm, nhà hàng trên không, quần áo, mỹ phẩm, dịch vụ hóa trang… còn sở hữu một tổ hợp trị liệu, spa và thải độc với trung tâm là tổ hợp tắm khoáng nóng (Onsen), Ibiza Party Resort là mảnh ghép kiến tạo nên thành phố không ngủ, nơi "niềm vui không bao giờ tắt".

Bên cạnh đó, Flamingo Hải Tiến còn sở hữu những dòng sản phẩm tiên tiến, không chỉ giúp đa dạng hóa sản phẩm còn tăng khả năng tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu. Flamingo Hải Tiến có ưu thế để trở thành sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, kỳ vọng sẽ thu hút hàng triệu lượt du khách đến lưu trú mỗi năm khi đưa vào vận hành.

Chủ đầu tư cho biết, với những ưu thế riêng có, OTG App là điểm cộng đáng giá dành cho Flamingo Hải Tiến nói chung và Tháp tiệc tùng Ibiza Party Resort nói riêng ngoài những ưu thế nổi trội về giá trị nội tại của dự án. Đây là mảnh ghép cuối cùng của Flamingo Hải Tiến để trở thành một "thành phố không ngủ" đúng nghĩa, là tâm điểm phồn hoa dành cho giới thượng lưu đề cao chuẩn mực sống. Với tính năng chủ động trải nghiệm và tận hưởng khoảnh khắc từ OTG App, mọi tiện ích đẳng cấp và dịch vụ lưu trú chất lượng cam kết sẽ mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng.

Với tầm nhìn tạo ra sản phẩm thật - sở hữu thật - lợi nhuận thực, sự tham gia của ứng dụng OTG vào quá trình điều hành như một bước tiến mở ra bước ngoặt mới trên hành trình nâng tầm thương hiệu Flamingo Group; đưa các sản phẩm ABTel tiếp cận rộng rãi hơn với khách du lịch và người mua bất động sản.

tin nổi bật

Soul of the Forest 2023 mở màn ấn tượng với “Đêm trở lại”
09.03.2023

Soul of the Forest 2023 mở màn ấn tượng với “Đêm trở lại”

Flamingo – 27 năm kiên trì vun đắp triết lý xanh để nhận trái ngọt lành
26.12.2022

Flamingo – 27 năm kiên trì vun đắp triết lý xanh để nhận trái ngọt lành

Flamingo và những niềm tự hào quốc tế
09.12.2022

Flamingo và những niềm tự hào quốc tế

Tân Trào: Hạ tầng tạo cú hích cho du lịch, bất động sản bứt tốc
26.10.2022

Tân Trào: Hạ tầng tạo cú hích cho du lịch, bất động sản bứt tốc

Cơ hội đầu tư từ tiềm năng phát triển du lịch, văn hóa tại Tân Trào
24.10.2022

Cơ hội đầu tư từ tiềm năng phát triển du lịch, văn hóa tại Tân Trào

Khởi công dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Khu di tích Quốc gia Tân Trào
20.10.2022

Khởi công dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Khu di tích Quốc gia Tân Trào