FPT Và Flamingo Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Toàn Diện

08.07.2022
Ngày 8/7/2022, Công ty Cổ phần FPT (FPT) và Công ty Cổ phần Flamingo Holding Group (Flamingo) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện đến năm 2025, nhằm nâng tầm lợi thế cạnh tranh, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh dựa trên thế mạnh của hai công ty.

FPT và Flamingo ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Lãnh đạo FPT và Flamingo tại Lễ Ký kết

Theo đó, dựa trên kinh nghiệm, thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ, viễn thông, giáo dục đào tạo, FPT sẽ tư vấn và triển khai các giải pháp, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của Flamingo với chi phí tối ưu và trong thời gian nhanh nhất.

Với thế mạnh trong lĩnh vực Bất động sản, Dịch vụ nghỉ dưỡng, Du lịch lữ hành và Quy hoạch kiến trúc, Flamingo sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ FPT trong các dự án đầu tư tổ hợp giáo dục đào tạo nhằm tăng thêm các tiện ích, dịch vụ bổ trợ trong hệ sinh thái của công ty. Đồng thời, hai bên cũng sẽ xem xét, tạo cơ hội ưu tiên tiếp cận hệ sinh thái của mỗi công ty trong việc khai thác lợi thế kinh doanh.

Ông Trần Trọng Bình, Chủ tịch HĐQT Flamingo kỳ vọng thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp hai bên tiếp cận được các sản phẩm thế mạnh của mỗi bên tạo ra những lợi ích và giá trị thiết thực nhất cho chính FPT và Flamingo cũng như khách hàng của hai công ty. Đồng thời, đây cũng là dấu mốc quan trọng mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

FPT và Flamingo ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ông Trần Trọng Bình, Chủ tịch HĐQT Flamingo chia sẻ tại Lễ ký kết

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT cho biết, FPT và Flamingo đang cùng hoạt động trong hai lĩnh vực có tiềm năng nhất của Việt Nam, đó là du lịch và công nghệ. Với thế mạnh công nghệ, FPT sẽ đồng hành tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ giúp Flamingo nâng tầm quản trị và hiệu quả hoạt động.

FPT và Flamingo ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT chia sẻ tại Lễ ký kết

Với sứ mệnh kiến tạo nên hệ thống giá trị thực bằng cả trái tim và trí tuệ thông qua những sản phẩm vượt trội đi kèm với dịch vụ xuất sắc và khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới, Flamingo tiên phong trong 4 lĩnh vực: Bất động sản, Dịch vụ nghỉ dưỡng, Du lịch lữ hành và Quy hoạch kiến trúc.

Sau 26 năm phát triển, Flamingo luôn được giới chuyên môn quốc tế và trong nước đánh giá cao ở tính độc đáo, khác biệt, vừa mang đậm bản sắc văn hóa Việt vừa tích hợp kiến trúc và công nghệ hiện đại. Đội ngũ Kiến trúc sư luôn tìm tòi, đổi mới mỗi ngày để phát triển những sản phẩm không chỉ có giá trị về mặt thương mại mà còn tinh tế và nghệ thuật, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Flamingo Đại Lải, Flamingo Cát Bà, Flamingo Hải Tiến đều là những dự án trân trọng thiên nhiên và có trách nhiệm với cộng đồng. Mỗi địa phương nơi Flamingo đặt chân tới, đều đóng góp những dự án mang tính biểu tượng, thay đổi bộ mặt khu vực, đóng góp nhiều trong ngân sách địa phương cũng như giải quyết việc làm và cải thiện thu nhập cho lực lượng lao động tại chỗ.

Thấu hiểu những bài toán của ngành bất động sản và dựa trên kinh nghiệm triển khai các dự án công nghệ trên phạm vi toàn cầu, FPT có các giải pháp và sẵn sàng “giải các bài toán vô cùng khác biệt của Việt Nam”. Tại Việt Nam, nhiều khách hàng lớn như Phát Đạt, An Gia, Coteccons, Filmore, TNR… đã tiên phong ứng dụng số hoá và chọn FPT đồng hành. Thời gian triển khai nhanh, chỉ từ 3-6 tháng cho vùng lõi và 18 tháng cho toàn bộ giải pháp.

Các giải pháp chuyển đổi số của FPT có khả năng phục vụ đủ các đối tượng trong ngành bất động sản, từ chủ đầu tư, đơn vị phát triển, tổng thầu, đơn vị xây dựng/thi công, môi giới, quản lý vận hành… giúp khách hàng, đối tác chuyển đổi số tăng 30% tiến độ, tăng 25% doanh thu, tăng 40% sự hài lòng khách hàng, giảm 5% chi phí dự án, tăng 5% - 15% tỷ trọng doanh thu của khách hàng mới, giảm 1% -5% chi phí dự án.

Thông tin thêm về Flamingo

Được thành lập từ năm 1996, Flamingo Holding Group tự hào là nhà tiên phong trong các lĩnh vực: Bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc, nghệ thuật sau 26 năm phát triển.

Bên cạnh các dự án hiện tại ở Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Flamingo đang tích cực triển khai nhiều dự án khác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Tháng 6 mới đây, Flamingo đã liên tiếp chiến thắng ở các hạng mục giải thưởng lớn, trong đó nổi bật là cú đúp giải thưởng Bất động sản Quốc tế International Property Awards 2022 (IPA) và giải BĐS quốc tế BCI 2022, nối dài thành tích hơn 300 giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế.

Thông tin thêm về FPT

Thành lập ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục.

Là công ty CNTT - VT số 1 Việt Nam, FPT đã và đang tư vấn, triển khai, cung cấp các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp cho khách hàng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên phạm vi toàn cầu. Dựa trên kinh nghiệm được đúc kết trong hơn ba thập kỷ, hệ sinh thái công nghệ Made by FPT và tri thức về các công nghệ lõi AI, Cloud, Big Data, Blockchain...., FPT đồng hành cùng Chính phủ, nhà quản lý, doanh nghiệp và cộng đồng, xã hội trong hành trình chuyển đổi số, khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số.

tin nổi bật

Flamingo Heritage Tân Trào - Thành phố của những sản phẩm đẳng cấp
24.11.2023

Flamingo Heritage Tân Trào - Thành phố của những sản phẩm đẳng cấp

Điều gì khiến biệt thự tại thành phố kinh doanh hiệu quả Flamingo Ibiza Hải Tiến được săn đón?
24.11.2023

Điều gì khiến biệt thự tại thành phố kinh doanh hiệu quả Flamingo Ibiza Hải Tiến được săn đón?

Khởi động chuỗi dự án Flamingo, hứa hẹn những kỷ lục bán hàng
23.11.2023

Khởi động chuỗi dự án Flamingo, hứa hẹn những kỷ lục bán hàng

Flamingo - 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn làm nên tầm vóc nhà tiên phong
23.11.2023

Flamingo - 2 trường phái kiến trúc và 5 điểm nhấn làm nên tầm vóc nhà tiên phong

Flamingo Cát Bà Resorts – Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất tại vịnh Lan Hạ
22.11.2023

Flamingo Cát Bà Resorts – Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất tại vịnh Lan Hạ

Flamingo Grand Cát Bà - Kiến trúc xanh độc đáo tại Flamingo Cát Bà Resorts
22.11.2023

Flamingo Grand Cát Bà - Kiến trúc xanh độc đáo tại Flamingo Cát Bà Resorts