flamingoĐiểm hẹn Âm nhạc F

Điểm hẹn Âm nhạc F

Giới thiệu chung

  • Sự kiện âm nhạc đặc sắc được tổ chức định kỳ tại Flamingo Đại Lải Resort và Flamingo Cát Bà được tổ chức hàng tháng theo các chủ đề khác nhau.
  • Với Khách mời là những ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng cùng đa dạng loại hình âm nhạc và phong cách biểu diễn, Điểm hẹn âm nhạc F là nơi gặp gỡ của những tâm hồn yêu nhạc.
Mục đích

Mục đích

Âm nhạc dường như luôn ẩn chứa một sự kì diệu đặc biệt, mang sứ mệnh kết nối, giao lưu, chữa lành và đem đến những cảm xúc đong đầy cho người nghe.

Điểm hẹn âm nhạc F là sự kiện âm nhạc giữa rừng thông độc đáo nhất miền Bắc, được tổ chức tại Flamingo Đại Lải Resort. Chương trình có sứ mệnh mang đến trải nghiệm thưởng thức nghệ thuật in đậm dấu ấn Flamingo, giúp lan tỏa những giá trị tinh thần, cũng như gắn kết nghệ sĩ và khán giả.

  • Đưa âm nhạc đến gần hơn với công chúng;
  • Tạo cơ hội cho khách hàng gặp gỡ, giao lưu với các ca sĩ, nghệ sĩ;
  • Biến những vùng đất có dấu chân Flamingo trở thành vùng đất của tình yêu và nghệ thuật.
Các chương trình đã tổ chức

Các chương trình đã tổ chức

  • Đêm nhạc Jimmi Nguyễn – Ta trở về: Ghi dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng của ca sĩ người Việt đầu tiên lọt vào danh sách đề cử giải thưởng âm nhạc quốc tế Grammy danh giá năm 1994 với giai điệu nồng nàn của “Mãi mãi bên em”, "Tình như lá bay xa” hay ca từ da diết “Nhớ về em” - những bài hát gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 7x và 8x.
  • Đêm nhạc Lê Hiếu – Ngày mai em đi: "Công tử tình ca" đã khơi dậy những cảm xúc sâu lắng và ký ức của khán giả bằng giai điệu quen thuộc của những bản ballad bất hủ như Ngày mai em đi, Vài lần đón đưa, Con đường màu xanh cùng những ca khúc mới đầy ấn tượng.
  • Đêm nhạc Lệ Quyên – Giấc mơ có thật: Minishow Giấc mơ có thật như một bức tranh thu nhỏ, khái quát lại chặng đường âm nhạc của Lệ Quyên từ những ngày đầu trẻ trung, cho đến sự đằm thắm trong những bản tình ca da diết, hay hình ảnh trưởng thành, chiêm nghiệm ở những bản Bolero làm say đắm lòng người.