Đảo ngọc Cát Bà và làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới

02.04.2021
Cùng với sự ra mắt của siêu dự án Wyndham Grand Cat Ba Resort, đảo ngọc cũng trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư phía Bắc, nơi hội tụ những câu chuyện giàu chất "tiềm năng", "sinh lời", "hiếm có" và "khác biệt"

Đảo Ngọc và sự bứt phá đã được kỳ vọng

Dạo một vòng quanh thị trường du lịch trong khu vực, có thể dễ dàng nhận ra "biển đảo" là một phần quan trọng tạo nên thương hiệu du lịch của một khu vực hay một quốc gia. Điển hình, khi nhắc đến Indonesia, du khách lập tức nhớ đến Bali, bàn về đi du lịch Hàn Quốc, không thể không đề cập đến vẻ đẹp của đảo Jeju, hay Philippine đã quá nổi tiếng với El Nino, Boracay… Tại Việt Nam, Phú Quốc và Cát Bà được biết đến là hai đảo du lịch lớn nhất. So với đại diện phía Nam, Cát Bà vẫn là viên ngọc thô đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện hạ tầng. Tuy nhiên bức tranh tổng quan về tương lai của đảo Ngọc đã được khắc họa chi tiết bởi những nét thành công của một xu hướng chưa bao giờ cũ tại Việt Nam và trên thế giới: du lịch biển đảo.

Đảo ngọc Cát Bà và làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới - 1
Cát Bà được dự đoán sẽ là tâm điểm của giới đầu tư trong một vài năm tới

Trong một bối cảnh khác, sự đi lên và bứt phá đáng kỳ vọng của Cát Bà mang đến cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư muốn "đi trước đón đầu". Một thành công dễ thấy và những điều kiện suôn sẻ đang ngày càng rõ nét. Tính đến thời điểm hiện tại, Cát Bà chỉ có duy nhất một dự án 5 sao mang tên Flamingo Cat Ba Resorts. Song, đây không chỉ là tổ hợp nghỉ dưỡng thông thường mà còn được đánh giá là một trong những khu biệt thự trên cao mặt tiền biển lớn nhất miền Bắc. Cùng với kiến trúc rừng xanh trên cao huyền thoại mang thương hiệu Flamingo, Flamingo Cat Ba Resorts đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế và trở thành biểu tượng độc nhất của du lịch cao cấp trên đảo Ngọc. Hạ tầng giao thông đến Cát Bà cũng đang từng bước hoàn thiện với hệ thống Cáp treo, đường bộ, đường thủy, đường hàng không được chính quyền địa phương đầu tư bài bản. Vài năm tới, thị trường Cát Bà sẽ càng trở nên đắt giá nhờ thông tin quy hoạch phát triển của Chính phủ, đưa đảo ngọc trở thành trung tâm du lịch của Châu Á vào năm 2025.

Wyndham Grand và cơn sốt đầu tư mới

Tài nguyên thiên nhiên phong phú với vẻ đẹp "rừng trên biển" độc đáo, hiếm có trong khu vực; bất động sản nghỉ dưỡng phát triển có chọn lọc với "concept" đặc trưng, riêng biệt cùng sự tham gia của đơn vị quản lý vận hàng đẳng cấp thế giới được xem là kiềng ba chân tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường đảo Ngọc. Kể từ thời điểm Flamingo Cat Ba Resorts, như đã đề cập ở trên là dự án 5 sao duy nhất tại Cát Bà, ra mắt và đi vào hoạt động, dự án đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư quan tâm đến những sản phẩm độc, lạ. Nhưng chỉ đến khi Flamingo Holding Group công bố hợp tác cùng Wyndham Group, con cưng của Tập đoàn Flamingo mới thực sự phô trương hết sức mạnh và tiềm năng của mình.

Đảo ngọc Cát Bà và làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới - 2
Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort hội tụ đầy đủ các giá trị của một siêu phẩm nghỉ dưỡng cũng như siêu phẩm đầu tư

Bên cạnh yếu tố về vị trí, thương hiệu Chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp luôn là lý do hàng đầu được cân nhắc để các nhà đầu tư xuống tiền cho dự án. Trong khi đó, Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort hội tụ cả ba điều kiện trên theo những tiêu chuẩn xuất sắc nhất. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm của quần thể Flamingo Cat Ba Resorts, mặt hướng trực tiếp vịnh Lan Hạ, nơi ngắm bình minh đẹp nhất thế giới. Chủ đầu tư là top 10 nhà phát triển BĐS hàng đầu Châu Á với gần 80 giải thưởng danh giá. Trong khi đó, Wyndham Grand là thương hiệu đẳng cấp nhất của tập đoàn Wyndham Group, đồng thời là top đơn vị vận hành tốt nhất trên thế giới. Chưa hết, dự án còn tạo dấu ấn khác biệt nhờ ý tưởng sản phẩm xanh, hệ thống tiện ích quy mô lớn đẳng cấp Châu Á cùng các không gian nghệ thuật mang chất "Flamingo".

Đảo ngọc Cát Bà và làn sóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới - 3
Dự án hội tụ những câu chuyện giàu chất "tiềm năng", "sinh lời", "hiếm có" và "khác biệt"

Hiện tổ hợp Flamingo Cat Ba Resorts đã đi vào hoạt động, khách mua biệt thự trên cao Wyndham Grand Flamingo Cat Ba Resort có thể nhận nhà ngay trong năm 2021. Chủ đầu tư đồng thời áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: khách hàng sẽ nhận được quà tặng trị giá lên tới 4 cây vàng 9999 và thẻ All In Passport Diamond với hơn 100 đặc quyền chủ biệt thự và 20 đêm nghỉ không phải trả phí tại dự án hoặc các dự án biệt thự có đẳng cấp tương đương.

Khách quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ thông tin chi tiết:

Hotline: 0888 00 2323

Website: https://bds.flamingogroup.vn/flamingo-cat-ba-beach-resort/ 

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/dao-ngoc-cat-ba-va-lan-song-dau-tu-bat-dong-san-nghi-duong-moi-20210401210210081.htm

tin nổi bật

Những rừng thông đẹp nhất miền Bắc Việt Nam
11.06.2021

Những rừng thông đẹp nhất miền Bắc Việt Nam

Những bể bơi đẹp mê mẩn, ngắm mãi không chán mắt
09.06.2021

Những bể bơi đẹp mê mẩn, ngắm mãi không chán mắt

Flamingo Cat Ba Beach Resort giành giải Travelers' Choice từ Tripadvisor
14.05.2021

Flamingo Cat Ba Beach Resort giành giải Travelers' Choice từ Tripadvisor

Flamingo Cát Bà đón đầu xu hướng wellness tourism tại Việt Nam
04.05.2021

Flamingo Cát Bà đón đầu xu hướng wellness tourism tại Việt Nam

Flamingo Cát Bà dẫn đầu đường đua nghỉ dưỡng phía Bắc
29.04.2021

Flamingo Cát Bà dẫn đầu đường đua nghỉ dưỡng phía Bắc

Hè vui hết cỡ với loạt trải nghiệm mới tại Flamingo Cát Bà
22.04.2021

Hè vui hết cỡ với loạt trải nghiệm mới tại Flamingo Cát Bà